Cần thuê căn hộ Royal City – Chính Chủ với giá 8 triệu/tháng

Hiện nay Chúng tôi đang có rất nhiều khách hàng Người Việt và Nước Ngoài đang có nhu cầu thuê căn hộ Royal City, Bạn là chủ nhà đang có nhu cầu cần cho thuê những căn hộ Royal City, Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0982 040 954 ( Mr Hùng )

 1. Thuê căn hộ Royal City 55m2 tòa R6 giá – 8 triệu/tháng: Chúng tôi đang có 10 khách người nước ngoài đang muốn thuê căn hộ Studio để ở, Bạn là chủ sở hữu những căn hộ này có nhu cầu cho thuê hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn cho thuê được sớm nhất với giá Tốt nhất hoặc cho chúng tôi thuê lại để chúng tôi Mua sắm đồ đạc, trang thiết bị để cho khách ở.
  Chúng tôi có thể thuê đủ đồ sẵn Bạn sắm cho căn hộ hoặc thuê nhà không đồ. Giá không đồ: 8 triệu/tháng, Đủ đồ giá tùy theo nội thất bạn sắm trong khoảng 650 – 700 usd/tháng;

  Tòa chung cư Royal City R6

  Tòa chung cư Royal City R6

 2. Chúng tôi còn đang cần thuê chung cư Royal City tòa R1, R2, R3, R4 và R5 với diện tịch khoảng 100m2, 2 phòng ngủ. Nếu bạn có sẵn đồ đạc rồi thì chúng tôi sẽ đưa khách vào hoặc bạn có thể để chúng tôi sắm đồ cho căn hộ để cho khách hàng ở.
  Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Cho thuê căn hộ chung cư & việc mua săm đồ đạc cho khách NÊN bạn hoàn toàn có thể tin tưởng & yên tâm khi Chúng tôi giới thiệu khách hàng hoặc thuê lại của bạn. Chúng tôi là đơn vị có thể cung ứng mọi dịch vụ cho khách hàng liên quan tới căn hộ cho thuê.

  • Căn hộ 100m2, 2 phòng ngủ – Không đồ – Giá thuê 14- 15 triệu/tháng
  • Căn hộ 110m2, 2 phòng ngủ – Đủđồ – Giá thuê 900 – 1000 USD/tháng.

Chúng tôi ( Hùng Phát Land ) – là đơn vị đã hợp tác thành công với rất nhiều đơn vị cty nước ngoài thuê cho các chuyên gia tại chung cư Royal City. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng & Bạn mọi việc liên quan tới Cho thuê căn hộ Royal City như đăng ký kinh doanh cho căn hộ, lấy thuế cho căn hộ, đăng ký tạm trú tạm vắng cho khách hàng, …

Hùng Phát Land – Nhiệt Tình, Tận tâm, Chuyên nghiệp !

Xem thêm:

Làm gì để cho thuê chung cư Royal City với giá tốt nhất?

Danh sách những căn hộ đang Cho thuê tại Royal City Chính Chủ

phòng ngủ lớn - căn hộ đủ đồ Royal City

Phòng ngủ của căn hộ Royal City ( Đầy đủ nội thất ) – chúng tôi cho thuê