Royal City phát triển hệ thống vườn dưỡng sinh Nhật Bản

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Royal City tiếp tục đầu tư hơn 30 tỷ đồng nâng cấp các vườn dưỡng sinh trên cao tại tất cả các tòa nhà theo phong cách vườn Nhật Bản.

vườn nhật bản trên mái các toà nhà tại chung cư Royal City

vườn nhật bản trên mái các toà nhà tại chung cư Royal City

Hệ thống vườn sẽ được nâng cấp trên cơ sở các vườn dưỡng sinh hiện có tại tầng mái tất cả các tòa nhà khu căn hộ chung cư Royal City. Với hai phong cách đặc trưng gồm vườn đi dạo Kaiyu-Shiki-Teien và vườn đá khô Karensansui, Vinhomes Royal City là khu đô thị đầu tiên có loại hình vườn dưỡng sinh theo phong cách Nhật trên nóc các tòa căn hộ.

Kaiyu-Shiki-Teien gồm có vườn cuộn với hồ nước, đường dạo, vườn mê cung, vườn tre, cây cảnh, tiểu cảnh, khu thiền… Đây là kiểu vườn được thiết kế cho việc đi dạo, đem lại sinh khí tươi mới và cơ hội hít thở không khí trong lành cho người thưởng lãm.

Đối lập với Kaiyu-Shiki-Teien là vườn đá khô Karensansui mang đậm màu sắc Phật giáo Thiền tông (vườn thiền), mang phong cách nghệ thuật trừu tượng với vẻ đẹp tinh tế, sâu sắc. Từ những vật liệu đơn giản như đá, cát, tre, vườn cảnh, tiểu cảnh, cầu đá… mỗi khu vườn thiền Karensansui đều được coi là một liệu pháp thanh lọc tâm hồn, thích hợp để thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Sky Garden - Là nơi để các cư dân tập thể dục, vui chơi

Sky Garden – Là nơi để các cư dân tập thể dục, vui chơi

Thiết kế hệ thống vườn Nhật trên cao tại Vinhomes Royal City do Tập đoàn CPG từ Singapore đảm nhiệm với tổng vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng. Thời gian thi công sẽ được tiến hành từ ngày 10/9 đến ngày 20/12 tại các tòa nhà R1 và R4, các tòa còn lại (R2,R3,R5) sẽ triển khai ngay sau đó và dự kiến hoàn thành vào trước Tết Ất Mùi 2015.

Hệ thống vườn dưỡng sinh Nhật Bản là hạng mục đầu tư thêm ngoài tiêu chuẩn cam kết của chủ đầu tư dành riêng cho cư dân nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây sẽ là không gian thư giãn, tập thể dục, dưỡng sinh cho mỗi cư dân, đồng thời cũng là địa chỉ giao lưu, kết nối, tăng cường tình đoàn kết của cộng đồng.

Vườn dưỡng sinh ( Sky Garden ) tại chung cư Royal City

Vườn dưỡng sinh ( Sky Garden ) tại chung cư Royal City

Bên cạnh hệ thống vườn Nhật Bản, cư dân Vinhomes Royal City còn được hưởng nhiều tiện ích nội khu khác như hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân phức hợp thể thao hiện đại, các sảnh lounge sang trọng, phí dịch vụ quản lý trong 10 năm và ưu đãi phí sử dụng nước nóng, các dịch vụ y tế, giáo dục…

Minh Trí Vnexpress