Vì sao căn hộ R6 Royal City 55m2 lại thu hút khách hàng?

Nằm trong khu dự án Royal City, tòa R6 là tòa tháp được xây dựng cuối cùng của dự án. Với các diện tích đa dạng từ 55m2 đến 154,5m2 đây là tòa có diện tích đa dạng nhất trong quần thể khu đô thị. Đặc biệt, tòa R6 có loại căn hộ 55m2, là loại diện tích  nhỏ nhất dự án và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất. Vậy đâu là nguyên nhân khiến các căn hộ 55m2 tòa R6 Royal City lại hấp dẫn khách hàng như vậy?

Mặt bằng căn hộ 55m2 toà R6 ( căn số 16 )

Mặt bằng căn hộ 55m2 toà R6 ( căn số 16 )

Điểm nổi bật của tòa Royal City R6 là tòa có diện tích căn hộ nhỏ nhất dự án. Nếu với các tòa tháp khác trong dự án, căn hộ nhỏ nhất sẽ có diện tích 88,3m2 thì với R6 diện tích nhỏ nhất là 55m2. Các căn hộ này được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + ăn. Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là căn hộ có tính thanh khoản cao, phù hợp mua để ở và kinh doanh cho thuê.

Cho thuê chung cư Royal City chính chủ

Tòa chung cư Royal City R6

Tòa chung cư Royal City R6

Đối với những doanh nhân thành đạt hay những người sống đơn thân thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp Royal City sẽ khiến họ phải băn khoan. Vì hầu hết các căn hộ tại 5 tòa nhà trước đó, loại có diện tích nhỏ nhất được thiết kế 2 phòng ngủ. Do đó, sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và tài chính. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã có những sự thay đổi rất kịp thời, giảm diện tích căn hộ nhỏ nhất tòa R6 Royal City từ 93,2m2 xuống còn 55m2. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, các căn hộ 55m2 tòa chung cu Royal City R6 còn được trang bị nội thất cao cấp hơn hẳn 5 tòa còn lại, mang lại cuộc sống sang trọng, hiện đại và giúp khẳng định đẳng cấp của gia chủ tại nơi đây. Mặt khác, hệ thống vườn treo thông tầng với các loại hoa và cây xanh được thay đổi hằng ngày mang lại cuộc sống trong lành và thân thiện với thiên nhiên. Hệ thống vườn treo sẽ giúp các căn hộ tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ các phòng của căn hộ.

Với vị trí thuận lợi cùng những tiện ích vượt trội, tòa R6 Royal City xứng đáng là căn hộ được khách hàng trông ngóng.

Vị trí toà R6 Royal City

Vị trí toà R6 Royal City

Xem thêm bài viết liên quan: