Hệ thống vườn dưỡng sinh đầu tiên tại Royal City

Hệ thống Vườn dưỡng sinh trên tầng mái của các toà nhà tại Royal City

vườn nhật bản trên mái các toà nhà tại chung cư Royal City

vườn nhật bản trên mái các toà nhà tại chung cư Royal City

Hệ thống các vườn dưỡng sinh Nhật Bản được triển khai xây dựng theo hai phong cách Vườn đi dạo Kaiyu-Shiki-Teien và Vườn đá khô Karensansui. Với ý tưởng xây dựng độc đáo và duy nhất chỉ có tại Royal City, chủ đầu tư mong muốn mang lại không gian sống trong lành và thanh khiết cho khách hàng.

Hệ thống vườn dưỡng sinh theo phong cách vườn Kaiyu-Shiki-Teien là kiểu vườn hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm: hồ nước, đường, vườn tre, cây cảnh, khu thiền… kiểu vườn này đặc biệt phù hợp cho nhu cầu đi dạo hít thở không khí trong lành.

Sky Garden - Là nơi để các cư dân tập thể dục, vui chơi

Sky Garden – Là nơi để các cư dân tập thể dục, vui chơi

Trái ngược hoàn toàn với Kaiyu-Shiki-Teien là vườn đá khô Karensansui mang kiểu vườn thiền. Với ưu điểm giúp thanh lọc tâm hồn, vườn đá khô Karensansui được thiết kế sử dụng những vật liệu đơn giản như đá, cát, tre, vườn cảnh, cầu đá… rất thích hợp với những cư dân mong muốn tìm một nơi để thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Với tổng số vốn đến 30 tỷ đồng, hệ thống vườn dưỡng sinh trên cao tại dự án Vinhomes Royal City được thiết kế bởi một Tập đoàn nổi tiếng tại Singapore. Khởi công xây dựng ngày 10/9/2014 tại tất cả các tòa thuộc dự án Royal City, đây là hạng mục đầu tư thêm và không nằm trong khoản cam kết của chủ đầu tư nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Vườn dưỡng sinh ( Sky Garden ) tại chung cư Royal City

Vườn dưỡng sinh ( Sky Garden ) tại chung cư Royal City

Món quà độc đáo này sẽ đem đến những trải nghiệm mới thực sự ý nghĩa mang đậm giá trị sống nhân văn giúp khẳng định thương hiệu của cư dân Royal City. Đặc biệt, chủ đầu tư còn cung cấp những dịch vụ miễn phí như: hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu thể thao, sảnh Lounge sang trọng, phí dịch vụ quản lý 10 năm, phí nước nóng, y tế, giáo dục…

Có thể nói, hệ thống vườn dưỡng sinh duy nhất chỉ có tại khu chung cư Royal City là món quà hấp dẫn nhất mà chỉ có khách hàng tại Royal City mới có thể tận hưởng. Nơi đây sẽ đem lại không gian thư giãn, tập thể dục, dưỡng sinh đồng thời cũng là nơi giao lưu và kết nối văn hóa cộng đồng.

Khu đô thị Royal City được quay bằng Fly cam

Xem thêm: